A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi công hồ cá koi sân vườn tại Thanh Hóa

THANH HOA nhận thiết kế và thi công hồ cá koi sân vườn tại Thanh Hóa, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một kiệt tác hồ cá koi sân vườn đẹp nhất, với giá thành rẻ, chuyên nghiệp.

Hiện tại THANH HOA có trụ sở văn phòng chính tại Hải Phòng và Thanh Hóa, THANH HOA đã thiết kế và thi công hơn 200 dự án hồ cá koi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

THANH HOA xin giới thiệu tới quý khách hàng về HỒ CÁ KOI SÂN VƯỜN.

Hồ cá koi sân vườn trở nên ưa chuộng, hồ cá koi sân vườn thể hiện net đẹp độc đáo, đa dạng phù hợp với thị hiếu của con người. Hồ cá koi sân vườn với sự kết hợp tường rêu, hoa súng, đá trang trí tự nhiên tạo nên một bức tranh phong cảnh sinh động và đẹp mắt.

 

Mẫu Hồ cá koi thiết kế trong sân vườn

Đa phần hồ cá koi sân vườn được thiết kế ngoài trời, nơi có ánh sáng mặt trời, đặt biết là thích hợp đối với ngôi nhà có không gian có diện tích rộng lớn. Hồ cá koi sân vườn có ưu điểm nổi bật là dễ phối cảnh với các hoàn non bộ, cây xanh và thác nước.

Hồ cá koi sân vườn đẹp

Hình dạng, kích thước bể/ hồ cá Koi
- Những hình dạng thông dụng được sử dụng của hồ cá Koi Nhật như: hồ cá hình vuông, tròn, chữ nhật, bán nguyệt, uốn cong, bầu dục,...

- Độ sâu của hồ: hồ không nên sâu quá 1,5m. và nên thiết kế hồ theo hình bậc thang, tạo nên khoảng sâu khác nhau, chỗ cạn nhất không nên dưới 0,4m.

- Thành của hồ cá nên có màu sẫm hoặc tối.

- Hồ cá Koi nên được thiết kế lửng hoặc ở dạng âm xuống đất. Mức nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất, như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức, chơi đùa với Koi.

- Khi xây xong hồ nên ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần, sau đó mới thả cá.

Nước trong bể cá Koi Nhật

Môi trường nước phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Độ pH: 7-7.5. Ngưỡng pH: 4-9

- Nhiệt độ 20-27 độ C.

- Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

 Chúng tôi nhận thiết kế thi công hồ cá koi các tỉnh thành như sau:

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0325 6336 98

Quý khách hàng có thể tìm kiểm chúng tôi qua các từ khóa liên quan đến tiểu cảnh, thiết kế hồ cá koi sân vườn tìm kiếm trên website www.tieucanhthanhoa.com hoặc www.caycanhthanhhoa.com 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức liên quan
HOTLINE: 0967 212 115
Chat Facebook
ĐT: 0967 212 115